Tuesday, June 30, 2015

SCOM: Sql Server Management Pack 6.6.0.0 released

The SQL Server Management Pack has been refreshed with all new dashboards, which look to be fully extensible and designed for larger server farms. Full details on how to configure the dashboards in the SQLServerDashboards.docx guide provided at the download links.

The new dashboards do look sexy though with these screen shots taken from the guides.

Version 6.6.0.0 can be downloaded at

SQL 2005-2012: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=10631
SQL 2014: http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=42573

Again check out the specific guides provided on implementing these dashboards.


Legal Stuff: As always the contents of this blog is provided “as-is”. The information, opinions and views expressed are those of the author and do not necessarily state or reflect those of any other company with affiliation to the products discussed. This includes any URLs or Tools. The author does not accept any responsibility from the use of the information or tools mentioned within this blog, and recommends adequate evaluation against your own requirements to measure suitability.

2 comments:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  nước cờ trên bàn thương lượng
  mbp
  erg
  nghịch lý
  chi square test
  nghệ thuật nói chuyện
  coase
  thuyết kỳ vọng
  chiến thắng con quỷ trong bạn
  cân bằng nash

  Đầu tiên mình quan hệ tốt là tầm trên. Trên tỉnh có Thái Chánh Dương, thành phố có Lưu Triệu Quốc. Liễu Đạo Nguyên và Hùng Chính Lâm cũng có quan hệ tốt nhưng bọn họ không ở An Đô, tạm thời không thể phát huy tác dụng.

  Thái Chánh Dương lên Sở Giao thông, sức ảnh hưởng ở An Đô giảm đi. Nhưng tin rằng Thái Chánh Dương ở An Đô lâu như vậy thì cũng có mạng lưới quan hệ nhất định. Huống chi Sở Giao thông cũng là cơ quan có thực lực, có sức ảnh hưởng nhất định với địa phương. Quan hệ giữa Ninh Pháp và Thái Chánh Dương lại tốt, điều này cũng làm sức ảnh hưởng của Thái Chánh Dương lớn hơn một chút.

  Chẳng qua bây giờ Thái Chánh Dương vừa đến Sở Giao thông, sợ rằng không có nhiều tâm trí giúp hắn. Nhưng gọi điện nói giúp một chút chắc không vấn đề gì.

  Sức ảnh hưởng của Lưu Triệu Quốc ở hệ thống công an là không thể nghi ngờ. Nhưng hệ thống công an là ngành đặc thù, muốn gây ảnh hưởng tới chính quyền quận, huyện là khá khó khăn.

  Nếu Lưu Triệu Quốc có thể làm Thường vụ thị ủy, Bí thư đảng ủy kiêm Cục trưởng Cục công an thành phố lại khác.

  Nếu nói về quan hệ thì Liễu Đạo Nguyên là rộng nhất. Y làm Phó trưởng ban thường trực ba năm, dù là thành phố hay quận, huyện thì Liễu Đạo Nguyên cũng có sức ảnh hưởng. Chẳng qua Liễu Đạo Nguyên đã điều đi, thứ hai Liễu Đạo Nguyên vẫn ghi nhớ việc hắn không nhận lời đề nghị của y. Lần trước nhờ Liễu Đạo Nguyên giúp là bất đắc dĩ, bây giờ tìm Liễu Đạo Nguyên là không thích hợp.

  Hùng Chính Lâm đáng để quan hệ, cũng đồng ý giúp. Nhưng Hùng Chính Lâm ở bên Ủy ban kỷ luật quá lâu khiến sức ảnh hưởng đối với địa phương hơi kém.

  Hùng Chính Lâm có sức ảnh hưởng khá lớn ở Ủy ban kỷ luật Thành phố An Đô, nhưng điều này có thể giúp được gì cho mình vào lúc nguy hiểm này?
  Triệu Quốc Đống thở dài một tiếng.

  ReplyDelete
 2. The quality of this replica gucci dress is perfect,cheap gucci shoes it is very comfortable to wear, and wear this dress when you travel. I recommended this website to my good friends.cheap gucci key case They are very happy to buy such cheap gucci clothes.

  ReplyDelete